Tổng hợp Cách làm bánh trung thu

Sắp tới trung thu rồi, cùng tham khảo một số cách làm bánh trung thu và lựa chọn mẫu thích hợp cho mình để làm bánh cho cả gia đình thưởng thức hay đem biếu, tặng cũng là một món quà ý nghĩa lắm đấy.

Cách làm bánh nướng hình con gà

Hãy thử cùng sáng tạo với cách làm bánh nướng trung thu ngộ nghĩnh hình con gà cho bé nhà bạn nhé

Nước đường và nhân hạt sen làm bánh nướng

Nước đường để làm bánh nướng rất quan trọng, nó sẽ quyết định chất lượng của món bánh nướng đấy, không chỉ giúp bánh trung thu thơm ngon hơn mà nó còn giúp bánh trông đẹp hơn nữa. Bên cạnh đó, nhân bánh nướng sẽ quyết định hương vị của bánh, có rất nhiều lại nhân bánh, nhưng nhân hạt sen được rất nhiều người yêu thích vì hương vị thơm, bùi, ngon ngọt đồng thời nhân hạt sen rất dễ ăn nữa.

cach-lam-nuoc-duongcach-lam-nhan-banh-nuong

trung-thu-banner

Bánh trung thu hoa hồng hương rượu vang

Cùng học cách làm một món bánh nướng mới lạ: bánh trung thu hoa hồng hương rượu vang. Bánh có màu sắc như cánh hoa hồng khá đẹp mắt, thêm vào hương rượu vang đỏ quyến rũ cùng nhân hạt sen thơm bùi, ngon ngọt khá dễ ăn. Cắt miếng bánh ra có cảm giác như một bông hoa hồng nở bung cánh với nhị vàng, cánh hoa chuyển sắc từ hồng từ trong ra ngoài rất hấp dẫn.

banh-trung-thu-ruou-vang

trung-thu-banner

 Cách làm bánh trung thu thập cẩm

Bánh trung thu thập cẩm khá phổ biến và hợp khẩu vị với rất nhiều người. Với bánh nướng thập cẩm cách làm có vẻ cầu kỳ hơn nhưng bánh sẽ mềm, vàng ươm với hương vị vô cùng hấp dẫn. Bánh dẻo làm khá đơn giản, không cần lò nướng, mang hương vị thanh ngọt, không gây ngấy.

cach-lam-banh-trung-thu-thap-cam trung-thu-banner

 

Bánh nướng 3 màu

Cùng thử làm bánh nướng 3 màu trong dịp trung thu này nhé, vừa bắt mắt với màu sắc hấp dẫn, lại mang hương vị 3 trong 1 với hương ca cao, trà xanh và vị ngô nữa đấy. Cách làm bánh nướng 3 màu cũng không hề quá cầu khì đâu nhé.

banh-nuong-3-mau trung-thu-banner

No Responses

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close