Vòng dâu tằm cho bé yêu và mẹ

[Sưu tầm] 34 câu đố “đen tối” về tình yêu


Cách chữa bệnh đau dạ dày
Thuốc điều trị bệnh viêm khớp

Thử trình “yêu trong suy nghĩ” của bạn tới đâu với 34 câu đố về tình yêu dưới đây nhé?

1. Trong các bộ phận trên thân thể con người, cái gì quan trọng nhất cho tình yêu

Đáp án: trái tim (linh hồn của tình yêu)

2. Tôi là cái gì?

Tui dài khoảng gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng, ẩm ướt với các thớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy tới đẩy lui nhịp nhàng…

Khi xong việc, tôi thường để lại một lớp bọt trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1-3 lần, nhưng, tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới.

Đáp án: Bàn chải đánh răng

3. Trên lông dưới lông, tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

4. Làm gì?

Hai tay bưng lấy khư khư
Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,
Đút vào nó sướng làm sao
Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: Ăn Mía

5. Là cái gì?

Lòng em cay đắng quanh năm,
Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang.
Các anh các bác trong làng,
Gặp em thì lại vội vàng nâng niu.
Vắng em đau khổ trăm chiều,
Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người mê.

Đáp án: Điếu cày

loading...

6. Là cái gì?

Bốn chân chong chóng
Hai bụng kề nhau
Cắm giữa phao câu
Nghiến đi nghiến lại

Đáp án: Cối xay

7. Thiếp là cái gì?

Chàng thời coi thiếp là ai,
Chàng buồn chàng lại đút hoài không tha.
Hết buồn chàng lại rút ra,
Có ngày chàng đút tới ba bốn lần.
Thiếp thì nổi tiếng cù lần,
Chàng cần thì đút, hết cần thì thôi.
Hằng ngày hàng tháng liên hồi,
Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang.

Đáp án: Đầu video

8. Đang làm gì?

Nâng em lên
Đặt em xuống
Dạng chân ra
Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác súng và đặt súng để bắn

9. Là con gì?

Bây giờ sống cũng bằng không
Thôi rồi cái kiếp làm chồng, làm cha.
Cho dù có sống tới già,
Cho dù béo tốt cũng là công toi.
Bây giờ pháo đã tịt ngòi,
Gia tài còn lại.. một vòi nước trong.

Đáp án: Gà sống thiến

10. Là cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm
Vừa bàn tay úp
Anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra

Đáp án: Cái bánh xà phòng.

11. Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt,
Một tay sờ đít một tay sờ đầu.
Đút vào một lúc lâu lâu.
Rút ra cái “chách”
Nhìn nhau mà cười!

Đáp án: Cho trẻ em bú.

loading...
8 Comments
  1. Anonymous
  2. Tại Em Hết
  3. Anonymous
  4. giang
  5. Anonymous
  6. ngoc
  7. Anonymous
  8. Liem

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

------------- ----------------- ------------------------------