Những ý tưởng tái chế quần áo cũ của bạn cực hay ho P2

Tiếp theo là một vài ý tưởng nữa đóng góp cho việc tái chế quần áo cũ để làm mới tủ quần áo của bạn nhé, hãy cùng tham gia và góp ý cùng Meohaybotui nhé!

Nếu bạn muốn có một chiếc áo đi kèm áo tắm khi vào bể bơi, hãy sử dụng ý tưởng này nhé, việc chủ yếu của bạn chỉ là cắt, tết dây và may gắn chúng lại với nhau thôi.

tai-che-quan-ao-cu-112

Úm ba la, hô biến! Và chiếc áo sơ mi của bạn đã hoàn toàn mới mẻ hơn với ý tưởng này nhé. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm những thiết kế khác cho chiếc áo của mình phải không nào.

tai-che-quan-ao-cu-113

Ý tưởng này các bạn cho mấy điểm? Đây là một ý tưởng rất tuyệt vời, phần váy được làm từ những chiếc áo thun nam cũ rộng rãi, vừa tiết kiệm và rất sáng tạo phải không nào?!

tai-che-quan-ao-cu-114

Một cách dễ dàng và vui vẻ để làm mới chiếc áo t-shirt của bạn! Bạn có thể mặc nó với tank top hay làm áo ngoài khi mặc áo tắm. Không có nhiều yêu cầu, chỉ cần kim chỉ thôi nhé.

tai-che-quan-ao-cu-111

Không chỉ tăng thêm cá tính cho chiếc áo mà còn giúp bạn có thể nhanh chóng xử lý khi cảm thấy chiếc áo bị chật. Bạn có thể áp dụng thử với tips nhỏ này nhé.

tai-che-quan-ao-cu-115

Bạn muốn nới rộng áo tank top của mình thay cho một chiếc áo sơ mi? Chỉ với đường cắt 2 bên hông cùng mới sự khéo léo kết hợp với chút vải renBạn cũng có thể bỏ luôn ống tay và làm giống như hình dưới (với ren hoặc vải khác) hay sáng tạo với cách của riêng mình.

tai-che-quan-ao-cu-116

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close