Những ý tưởng tái chế quần áo cũ của bạn cực hay ho P1

Bạn cảm thấy tủ quần áo của mình rất nhiều, nhưng thực tế toàn những trang phục quen thuộc? vậy hãy xem ngay những ý tưởng tái chế quần áo cũ cực hay dưới đây. Bạn sẽ bất ngờ về những ý tưởng làm mới quần áo này đấy.

Một điều vô cùng dễ dàng mà bạn không ngờ tới! Hãy sử dụng chiếc áo thu đông dài tay của bạn như một chiếc váy dễ thương, điều này hoàn toàn có thể, bạn có thể tham khảo hình bên dưới nhé.

tai-che-quan-ao-cu-1

Chiếc quần short phổ thông của bạn đã cũ và bạn chán nó rồi? Hãy biến nó trở nên nữ tính, quyến rũ và độc đáo hơn với một chút ren nhé. Hãy tham khảo ý tưởng ở dưới, bạn có thể làm theo hoặc phát triển nó với thiết kế sáng tạo của riêng mình.

tai-che-quan-ao-cu-2

Chỉ với 1 chút vải ren cùng kim chỉ, bạn có thể biến chiếc áo 2 dây cũ kỹ của mình thành một chiếc áo tay ren đầy mới mẻ và hấp dẫn. Ý tưởng này không cần sử dụng máy may nhé!

tai-che-quan-ao-cu-03

Chiếc áo của chồng bạn không còn sử dụng nữa? Đừng vội bỏ đi nhé, hãy biến nó thành 1 chiếc tạp dề đáng yêu và tiện dụng cho công việc nấu ăn của bạn. Ý tưởng này khá là đơn giản, và tôi xin lỗi ông chồng hay bạn trai nào tìm mãi không thấy chiếc áo sơ mi dài tay quen thuộc của mình đâu, các bạn hãy yên tâm rằng nó vẫn đang được sử dụng tốt nhé.

tai-che-quan-ao-cu-4

Làm mới chiếc áo quen thuộc của mình với ý tưởng này, việc thêm những hình ảnh mới vào 1 vị trí nào đó trên chiếc áo cũ của bạn khá đơn giản nhưng sẽ làm chiếc áo của bạn trông mới hơn nhiều đúng không nào. Ví dụ tôi thích vá khuỷu tay với hình trái tim, bạn có thể làm điều này với bất cứ hình ảnh nào bạn thích, với các chất liệu khác nhau, thậm chí là ren.

tai-che-quan-ao-cu-5

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close