Những sai lầm dễ mắc phải khi làm đẹp ở tuổi trung niên

Để quy trình làm đẹp được hoàn hảo và hiệu quả nhất thì các chị em đang làm đẹp ở tuổi trung niên nên tránh mắc phải những sai lầm dưới đây để bảo vệ cho sắc đẹp cũng như sức khỏe của mình nhé.

Trị tận gốc nếp nhăn khi làm đẹp ở tuổi trung niên

Bước vào độ tuổi trung niên các chị em phụ nữ thường rất hay mặc cảm và lo lắng khi nhìn thấy những nếp nhăn đang xuất hiện trên da ngày càng nhiều hơn. Và trên thực tế thì không ít người đã tìm đến đủ mọi cách nào là kem chống lão hóa, kem dưỡng da các loại, kể cả là việc bỏ ra một khoản tiền rất lớn để đến các spa hay là các thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, xin nói với bạn rằng, tất cả mọi nỗ lực của bạn chỉ có thể dừng lại ở việc làm cho các nếp nhăn mờ đi chứ bạn không thể có một cách nào để xóa toàn bộ chúng đi đâu.

làm đẹp ở tuổi trung niên

Bằng mọi cách phải xóa được vết rạn da

Cũng giống như là việc xóa các nếp nhăn, những vết rạn da không thể nào được điều trị tận gốc mà nó chỉ có thể được làm mờ nhạt đi mà thôi. Rạn da được hình thành khi các chị em phụ nữ mang thai hoặc là sau khi áp dụng các cách giảm cân nhanh, khiến cho làn da bị chùng xuống nhanh chóng và tạo nên những đường vết của rạn da. Có nhiều cách để khắc phục được chứng rạn da nhưng mà những cách đó chỉ làm cho các vết rạn mờ đi mà không thể “tiêu diệt” được tận gốc.

 Lãng quên việc chăm sóc chiếc cổ khi làm đẹp ở tuổi trung niên

Bạn luôn dành sự quan tâm, sự chăm sóc thật ưu ái đến khuôn mặt nhưng mà lại vô tình lãng quên đi việc chăm sóc chiếc cổ của mình vì thế điều này có thể sẽ tạo nên những sự tương phản bất lợi cho chính bạn đó nhé. Lúc này da cổ của bạn sẽ nhanh bị lão hóa hơn. Vì thế mà việc chống lão hóa của bạn gặp nhiều khó khăn hơn khi mà hai vùng da bạn phải chăm sóc khác nhau.

Thích ngâm mình ở trong bồn nước nóng

Tắm nước nóng là một sở thích và thói quen của rất nhiều phụ nữ, thậm chí là có những chị em còn ngâm mình hàng giờ ở trong bồn nước nóng nhưng đây lạu là một thói quen rất hại cho làn da. Da bạn sẽ phải tiếp xúc lâu trong môi trường nước nóng cũng sẽ khiến da bị khô ráp, mất đi độ ẩm vốn có của nó. Chính vì thế, nên cũng hạn chế thói quen tắm nước nóng mà bạn chỉ nên tắm bằng nước ấm thôi nhé, như thế là có lợi nhất cho làn da của bạn.

Xịt nước hoa ngay sau khi mặc quần áo

làm đẹp ở tuổi trung niên

Thông thường mọi người vẫn hay có thói quen diện xong trang phục rồi sau đó mới xịt nước hoa nhưng đây lại là một thói quen cực sai lầm, vì khi nước hoa bám trên vải sợi nước hoa sẽ nhanh chóng làm ố vải và tạo nên những mùi thơm sai lệch với mùi nguyên thủy của chính nó.

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close