NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ LỘ BÀNG THỔ (1990,1991)

⚠⚠ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ LỘ BÀNG THỔ (1990,1991) ⚠⚠

⚡ Màu may mắn : nâu, vàng, cam.

⚡ Màu tương sinh : đỏ, hồng, tím.

⚡ Màu nên tránh : xanh lục, xanh da trời.

? LỘ BÀNG THỔ

-Trong các hành thổ, lộ bàng thổ là hành thổ yếu nhất nên cuộc sống của người lộ bàng thổ thường khó hơn bình thường. Họ phải bôn ba mới đạt được thành quả.

-Những người lộ bàng thổ thường nhiều tài năng, thông minh nhưng lại thiếu sự bền chí và ổn định khiến họ hơi lười và mau chán. Sự bế tắc trong định hướng của người lộ bàng thổ không phải là họ không biết làm gì Mà là họ không biết nên chọn đường gì nên thành công thường đến muộn
———————————————————————————-

?TÍNH CÁCH

-Tính thổ trong những người lộ bàng thổ yếu, sự hiện diện của đất ven đường thì lại nhiều. Nó đại diện cho những người lộ bàng thổ hay cảm thấy cuộc sống xung quanh không được như ý, trống rỗng, nhạt nhẽo và vô vị. Nó cũng đại diện cho những người lộ bàng thổ thường là những người giao tiếp rộng, vui vẻ dễ gần, ít suy nghĩ sâu xa hay toan tính người khác.

Tuy nhiên họ lại hay cả tin, dễ bị lừa, các mối quan hệ thường bè nhiều hơn bạn.

?CÔNG VIỆC

-Do tính dễ thích nghi của mình nên những người lộ bàng thổ là những người có thể xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực.Họ có thể kinh doanh, có thể làm nhà nước, có thể làm tư nhân hay nước ngoài.

-Ở họ có sự mâu thuẫn, tuy họ không thích số nhưng họ thường có duyên với tài chính và ngân hàng. Tuy họ có thích kinh doanh nhưng thường không đủ sự liều lĩnh.

-Đặc điểm chính của ng lộ bàng thổ là họ không thích bất kỳ công việc nào họ làm.Nhưng được cái dù không thích, họ vẫn luôn hoàn thành tốt công việc được giao.


? QUAN HỆ

Người lộ bàng thổ là người dễ bị ảnh hưởng bởi bạn bè.

Trong các mối quan hệ, họ cũng là những người khéo léo, biết trước biết sau. Nhưng họ hơi cả tin và dễ bị cuốn.
Mới quen ai mà gặp gỡ nhiều thường họ sẽ hay coi người ta là tri kỷ. Cuốn theo những thói quen hay sở thích cuộc sống của người đấy. Nhưng tri kỷ nào có dễ tìm, thân thiết nào có dễ kiếm :’(

Thành ra thị phi, bị lừa, bị lợi dụng là thứ luôn tiềm ẩn trong mệnh của lộ bàng thổ thôi.

<3 TÌNH YÊU

-Chuyện tình cảm của người lộ bàng thổ thường là những câu chuyện tình buồn và đầy trắc trở. Khởi đầu lãng mạn, nhưng kết thúc thường dang dở.

-Họ là những người thực tế, họ sẽ không mang trong mình giấc mộng 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng. Nhưng thực tế chứ không thực dụng , họ sẽ không yêu vì tiền. Họ thích nói chuyện với những người hiểu biết, cá tính, có chút vui vẻ bông đùa, có chút dẫn dắt nhẹ nhàng. Đối với họ 1 người có tài, có chí, có chung thuỷ và quan trọng nhất là cho họ sự ổn định mà họ khuyết thiếu là đã đủ rồi.

-Trong các cung mệnh, mệnh lộ bàng thổ sẽ khác rất nhiều khi có người yêu. Họ sống có trách nhiệm hơn, nỗ lực hơn, chăm chỉ hơn, nếu được người yêu dẫn dắt, họ sẽ càng đi xa.

-Tuy nhiên như đã nói , tình yêu của họ thường là những cuộc tình buồn, cho nên cuộc sống thường dừng lại ở mức lưng chừng.

KHUYẾT ĐIỂM

-Những người lộ bàng thổ khuyết thiếu sự kiên trì và nhẫn nại, nên hay bỏ qua cơ hội trong cuộc sống. Họ hơi lập dị và khó khống chế được cảm xúc, luôn thấy mọi thứ xung quanh hơi trống rỗng và tẻ nhạt.

-Tiềm năng con người họ lớn nhưng dễ nản khi công việc không thuận nên thường họ chỉ phát huy được 6/10 khả năng.

-Nếu có ngày tận thế, những người lộ bàng thổ sẽ là những người đón nhận ngày tận thế dễ dàng nhất. Vì trong suy nghĩ của họ, họ hay có cái suy nghĩ, giá không còn có ngày mai.

-Để nói về người lộ bàng thổ trong 1 từ, đấy sẽ là từ “lặng” đầy an nhiên và hơi buồn tẻ. Nhưng cuộc sống này, cơm áo gạo tiền, luẩn quẩn bon chen.

Muốn được “lặng” , nghĩ thì hay, làm thì khó lắm.
————————————————————————————

? Hóa Giải Lận Đận Tình Duyên VÀ thúc đẩy CÔNG DANH lộ bàng thổ bằng TRANG SỨC PHONG THỦY

Lộ bàng thổ (1990, 1991), Âm Dương Ngũ Hành thuộc Hành Thổ trong Mạng LỘ BÀNG THỔ (đất ven đường)

⚡ Màu may mắn : nâu, vàng đất.

⚡ Màu tương sinh : đỏ, hồng, tím, cam.

-Tông màu vàng đất, nâu thổ là màu đại diện cho hành Thổ, là màu sắc của người mệnh Thổ. Sự mạnh mẽ và hài hoà của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

vong-long-huyet-2

-Trong Ngũ Hành Tương Sinh: Hỏa sinh Thổ. Tương sinh mang hàm ý nuôi dưỡng , giúp đỡ thúc đẩy vận động không ngừng làm cho Thổ ngày càng mạnh nên những người mạng Thổ nên sử dụng những vật trang sức có màu của hành Hỏa như đỏ, hồng, tím sẽ được thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

vong-long-huyet-15

Người mạng Thổ nên tránh dùng màu xanh lá trong trang phục vì Mộc khắc Thổ.

Vòng tay huyết long – càng đeo lâu càng thơm thường dùng để trừ tà, trừ âm khí bởi năng lượng vô cùng lớn. (Tính năng thấu quang của gỗ huyết long, khi có ánh sáng chiếu vào sẽ rực rỡ như máu rồng, giúp chủ nhân xua tan tà khí nên gỗ nu huyết long cũng thường xuyên được dùng trong phong thủy) (màu của mệnh Thổ)

vong-long-huyet-thau-quang
……………………………………………….
Kleo tự hào mang tới sản phẩm Vòng tay Long Huyết chất lượng bật nhất với giá thành rẻ bật nhất trên thị trường. Giá sản phẩm:

✔ Vòng 12mm ( 17 hạt ) : 270.000 đ

vong-long-huyet-1
✔ Vòng 15mm ( 15 hạt ) : 300.000 đ

vong-long-huyet108
✔ Vòng 8mm ( 108 hạt ) : 360.000 đ

vong-long-huyet-108 vong-108-long-huyet

➡ Khách hàng mua nhiều sản phẩm luôn có mức ưu đãi đặc biệt.
➡ MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
………………………………………………………………………………………
Chúc quý khách một ngày vui vẻ, may mắn!
? Để mua hàng, hãy comt dưới bài viết hoặc gọi cho chúng tôi theo các SDT dưới đây.
Hotline:
☎ 0968.906.962
? Đ/c: Thường Tín, Hà Nội

? Fanpage: https://www.facebook.com/kleo.jewels 

Kleo Jewels nhận gửi hàng toàn quốc. Bạn đặt hàng chỉ cần để lại SĐT, còn lại cứ để chúng tôi lo!

21 Comments
 1. Hòa
 2. Thuận
 3. Admin
 4. Anonymous
 5. Long
 6. ROBB
 7. Anonymous
 8. Admin
 9. Admin
 10. Admin
 11. Admin
 12. The hien
 13. Hoang
 14. Hoang
 15. linh
 16. Anonymous
 17. Anonymous
 18. Admin
 19. Chiến
 20. Admin
 21. Anonymous

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close