Những điều cần lưu ý khi đeo dây chuyền, vòng tay có mặt Phật, Bồ Tát

Bất cứ khách hàng nào của Mona khi mua bất cứ sản phẩm tượng, mặt Phật hay Bồ Tát đều được lưu ý những điều sau!

Mona xin chia sẻ một số thông tin và kiến thức giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn nhất về tín ngưỡng đeo mặt/tượng Phật, Bồ Tát trong phong thủy!

Theo quan niệm của phật giáo, Đức Phật luôn thương yêu tất cả chúng sinh, luôn nhẫn nhịn chịu sự ủy nhục của người khác, cấp nhận điều người khác vu oan mà không có oán thù, nhưng vẫn thông cảm và tha thứ, bao dung.

Do đó trong phong thuỷ, hình ảnh Phật luôn tượng trưng cho điềm lành, lòng từ bi, bác ái, hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Hiện nay dây chuyền mặt Phật hoặc chi tiết bạc mặt Phật, Bồ Tát đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Tuy vậy nhiều người không am hiểu về đá hay kiến thức về phong thủy sẽ không biết cách chọn mua và sử dụng để đem lại nhiều may mắn nhất. Do đó bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đeo và sử dụng măt Phật, Bồ Tát như nào cho đúng nhất!

vong-da-obsidian-mat-phat

Các sản phẩm dây chuyền, vòng tay mặt Phật, Bồ Tát rất dễ mua, bởi vì không chú trọng nhiều đến yếu tố hợp cung, mệnh tuổi, nhưng khi sử dụng có rất nhiều lưu ý:

  • – Bởi vì mặt Phật, Bồ Tát rất linh thiêng nên thường được sử dụng để đeo ở cổ, nếu đeo ở tay phải kiêng kị và chú ý trong sinh hoạt vì theo người xưa quan niệm, khi đeo ở tay, con người phải tiếp xúc nhiều với những thứ ô uế trong khi làm việc cũng như trong lúc sinh hoạt cá nhân, vì vậy khi sử dụng một số chi tiết bạc hình mặt Phật, Bồ Tát mọi người nên chú ý tránh dùng làm những việc ô uế!

– Đeo dây chuyền mặt Phật, Bồ Tát thì khi đi tắm hoặc đi ngủ, bạn nên tháo dây chuyền mặt Phật, Bồ Tát ra, bởi vì khi đeo trong người, dây chuyền mặt Phật, Bồ Tát tiếp xúc với cơ thể bạn cả ngày, do vậy tháo ra để đảm bảo được gìn giữ một cách sạch sẽ nhất.

– Không nên để dây chuyền mặt Phật, Bồ Tát trong tủ hoặc hộp kín, nó được coi là hành động bất kính với Phật, Bồ Tát mà hãy để nơi trang nghiêm cao ráo

– Nếu mặt Phật, Bồ Tát không may bị vỡ, không nên dùng chổi quét và tùy tiện vất đi mà phải dùng giấy vàng gói lại, vào ngày mùng một, ba , năm, bảy, chín, đốt dưới nắng…

Vì vậy, hãy mua và sử dụng dây chuyền mặt Phật, Bồ Tát đúng cách để nó mang lại nhiều may mắn cho các bạn nhất nhé!

(Mona sưu tầm và tổng hợp)

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close