Một số mẹo vặt hay thường ngày

Làm sao để tránh bị tuột dây áo trong? hay làm cách nào để giày vải không bị thấm nước? Cùng chuyên mục Mẹo vặt khám phá một số mẹo vặt hay áp dụng trong cuộc sống hàng ngày nhé.

meo-vat-hay

 

Áp dụng cách này không lo tuột dây áo nhé. Mẹo nhỏ này giúp bạn gái tránh được rất nhiều tình huống khó xử đấy 😛

meo-vat-hay-6

Dùng đồ kẹp gắp để vắt chanh khá tiện dụng, cách này giúp tay bạn không bị bẩn, rất tiện nhé 😀

meo-vat-hay-5

Kẹp cà chua bi giữa 2 nắp nhựa, giúp giữ cà chua và việc cắt đôi cà chua sẽ trở nên nhanh gọn hơn bao giờ hết, bạn có thể cắt 1 lúc rất nhiều cà chua.

meo-vat-hay-4

Với một gói bimbim hay snack dùng vơi, bạn có thể gấp đáy túi để đẩy bimbim còn lại lên gần miệng túi, giúp bạn có thể lấy nó một cách dễ dàng hơn.

meo-vat-hay-3

Với gói snack dùng chưa hết và muốn bảo quản thì làm thế nào? Hãy tham khảo cách như trong hình nhé, sẽ giúp đóng kín gói snack dở và giúp snack không bị ỉu đấy.

meo-vat-hay-2

Tận dụng một chiếc áo để biến thành túi đựng laptop tiện dụng và nhanh gọn, tại sao không nhỉ? Lưu ý: trong hình là một chiếc áo có mũ nhé ^^

meo-vat-hay-1

 

Làm thế nào để bảo quản giầy vải không bị ngấm nước? Bạn sử dụng sáp ong hoặc nến chà khắp mặt ngoài của giày, sau đó đem sấy khô hoặc hơ nóng nó nến/sáp ong tan chảy đi nhé. Như vậy là đôi giày vải của bạn đã được bảo vệ rồi đấy!

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close