Gửi vợ yêu: I love you, love a lifetime

Hôm nay là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của vợ chồng mình nên anh viết thư này gửi tới vợ những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Vô cùng cảm ơn em ngày trước đã kiên trì chịu thương chịu khó tán tỉnh anh, chứ không thì anh đã không thể có được gia đình hạnh phúc với 2 nhóc tỳ đáng yêu như ngày hôm nay.

Phải nói rằng ngày trước ấy, không bao giờ anh sẽ nghĩ rằng mình sẽ lấy một cô vợ bằng tuổi như em đâu. Tiêu chuẩn bạn gái trước kia của anh là trẻ trung, duyên dáng, kém anh ít nhất 5 tuổi và xinh tươi thì cứ phải như hotgirl hay hoa hậu ấy. Thế mà phải may phải gió thế nào anh lại rước em về rinh…

Ờ thì em cũng xinh, cũng cao, cũng là hotgirl của lớp cũng cả tỷ anh xách dép theo đuổi, cơ anh cứ thấy em chảnh chảnh, kiêu kiêu kiểu gì ấy, cả tá anh theo mà chả chọn lấy một anh, mãi tới tận về sau mới biết là em yêu thầm anh cơ đấy. Kể ra anh cũng oách ra phết ấy bà xã nhỉ ?

Anh thì tự nhận là mình ngoài đẹp zai thôi thì chả có cái gì đáng để em thích hết. Cũng cao to đen hôi, thân hình săn chắt mượt mà, nói chuyện có duyên đấy, cơ mà học hành thì chả giỏi giang, công việc thì không ổn định, còn chả có mục tiêu cuộc sống, ấy mà lại được em yêu mến cũng tài.

Mặc dù là lúc em tỏ tình anh anh cũng chả yêu ai, ngoài đong đưa tán tỉnh một vài cô gái khác nhưng anh cũng có chút cảm giác gì đó với em đấy.

Bà xã không biết chứ anh ngẫm lại mình mấy ngày mấy đêm xem mình có gì khiến em thích không đấy :)).Mà chả thấy có gì cả vì anh biết em là một cô gái cá tính, lại rất mạnh mẽ mà. Oh thì bà xã cũng thích ngắm zai đẹp, cũng thích tiền tài vật chất nhưng là em hoàn toàn dựa trên năng lực của bản thân mình để tự làm lấy chứ không dựa vào bất kỳ ai khác. Vậy nên là hồi đấy anh nể em lắm đấy, đến giờ vẫn nể việc em thu vén chuyện nhà cửa, công việc chăm lo cho anh và con vẹn tròn. Vậy nên bà xã ạ, anh sẽ trả lời cho em câu hỏi thứ một nghìn bao nhiêu đó em hỏi anh rằng tại sao lại năm lần bảy lượt từ chối lời tỏ tình của em này .

Ehem….Là hội đó…anh cảm thấy kém cỏi với bà xã đó. Anh sợ rằng sẽ không theo kịp bước em được. Anh sợ rằng lòng tự trọng của anh một ngày nào đó sẽ tổn thương em, hay một ngày nào đó em sẽ thất vọng mà rời bỏ anh.

Chỉ đến khi anh mất đi tất cả, nhà cửa, gia đình, người thân, anh mới biết rằng em yêu thương và bao dung cho anh đến vậy. Cảm ơn em đã không rời bỏ anh. Cảm ơn em đã luôn động viên anh. Cảm ơn em đã chia sẻ cùng anh mọi khó khăn và hạnh phúc. Và cũng cảm ơn em đã yêu anh. Một tình yêu chân thành không vụ lợi. Một tình yêu thuần khiết và mạnh mẽ như chính bản thân con người em vậy.

Kể ra, gặp hạn số kiếp như vậy cũng tốt, anh có thể biết được ai là bạn ai là bè, ai yêu anh và anh yêu ai. Lúc ấy, từ sâu trong tâm khảm anh đã biết hóa ra anh luôn thích em, luôn mến em và luôn yêu em, chỉ là anh không đủ dũng cảm thôi bà xã ạ.

Anh thích nụ cười tươi của em, thích cá tính của em, thích sự mạnh mẽ của em, và thích cả cái cách mà em chỉ chọn anh làm người thân duy nhất để tâm sự nữa.

Cảm ơn đời đã cho anh cơ hội để tự đứng trên đôi chân của mình để sánh bước và ngỏ lời với em

Cũng cảm ơn đời để anh là tình yêu duy nhất ngoài hai cái bóng đèn kì đà cản mũi ( làu bàu: mặc dù hơi phiền một tí cơ mà em có muốn đông vui thêm nữa thì anh cũng sẽ chiều em nhé)

Hồi trước, em đã luôn nói yêu anh. Từ giờ hãy cứ để anh nói yêu em đi nhé

Anh yêu em yêu trọn một đời

Bà xã ngốc của anh ạ !

Ps: chúc vợ yêu luôn luôn xinh đẹp và khỏe như voi nhé. Quà cho vợ anh để trong phòng ngủ ấy. Anh đi gửi hai bóng đèn sang ngoại nhé. Tối nay chúng ta đi hẹn hò nhé. Bù cho vợ những năm tháng trước đây nhé. Mà đừng hỏi anh câu kia nữa nhé, anh chỉ trả lời một lần thôi đấy

Yêu em!

Ngọc Minh

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close