Vòng đá phong thủy hợp mệnh,hỗ trợ tình duyên, tiền tài

Giải đáp về sự nhầm lẫn giữa sinh mệnh và cung mệnh – 90% mọi người đều nhầm lẫn

loading...
loading...

90% khách hàng liên hệ tư vấn để mua vòng đá, mặt dây chuyền cho phù hợp với tuổi đang bị nhầm lẫn giữ sinh mệnh và cung mệnh. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng vì không biết nên cứ nghĩ là mua đá theo mệnh của mình thôi. Việc nhầm lẫn này dễ khiến cho việc lựa chọn đá phong thủy không mang lại tác dụng như mong muốn, nhiều khách hàng mất niềm tin vào quy luật.

TẠI SAO PHẢI CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO CUNG MỆNH???

Đáp án của câu hỏi này chính là lời giải cho bài toán số phận một cách thông minh và sáng suốt nhất, bạn sẽ đạt được sự hanh thông từng ngày khi dùng đúng viên đá quý hợp mệnh của mình. Đầu tiên, chúng ta cần phân biệt về Mệnh cung sinh (Sinh mệnh) và Mệnh cung phi (Cung mệnh) để tránh hiểu nhầm giữa 2 cái này nhé.

_DSF2835

1. Mệnh cung sinh (Sinh mệnh – mệnh tử vi) và mệnh Cung phi (Cung mệnh)

Có tới 90% người nhầm lẫn giữa mệnh sinh và mệnh cung hoặc không biết về 2 mệnh này.

Mệnh cung Sinh (mệnh tử vi): Là mệnh mà mọi người hay biết đến (ví dụ sn 1990 – 1991 là mệnh Lộ Bàng Thổ)… được dùng trong xem tử vi hàng ngày, coi bói toán, coi việc xây dựng gia đình. Quy luật những người có cùng năm sinh theo cặp thì mệnh giống nhau, được hiểu là dù nữ hay nam thì nếu sinh cùng năm Âm Lịch, mệnh sinh sẽ giống nhau., và 60 năm thì lặp lại 1 lần. (VD người sinh năm 1926 và 1986 đều có mệnh sinh là Lư Trung Hỏa)

Mệnh cung phi (Gọi tắt là mệnh cung): Dựa trên khái niệm Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch. Mệnh cung phụ thuộc vào 3 yếu tố là Mệnh, Cung và Hướng. Mệnh cung không chỉ phụ thuộc vào năm sinh mà còn vào giới tính. Nam và Nữ tuy sinh cùng năm âm lịch nhưng sẽ có mệnh cung khác nhau. (VD: Nữ sinh năm 90 là mệnh Thổ, cung Cấn, hướng Đông Bắc. Còn nam sinh năm 90 là mệnh Thủy, cung Khảm, hướng Bắc)

Sinh Mệnh gắn với con người từ lúc sinh ra, nó giống như tính cách bẩm sinh của người đó. Do vậy xem hung cát hàng ngày, hay xem 2 người có hợp với nhau hay không thì sử dụng mệnh sinh sẽ rất chính xác. Thế nhưng cha mẹ cho ta sinh mệnh, nhưng chính cuộc sống sẽ làm ta thay đổi số phận. Mỗi người khi lớn lên sẽ có lục thân (Bản thân, cha mẹ, anh chị em, con cái, vợ chồng, bạn bè) khác nhau, nhà cửa khác nhau, môi trường sinh sống khác nhau … khiến cho số mệnh của mỗi người đều có biến động. Mệnh cung dựa trên ngũ hành, bát quái, qua đó phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi, phát triển của chúng theo thời gian.

_DSF3814

2. Xác định mệnh để lựa chọn vòng đeo tay đá phong thủy

Nếu sử dụng mệnh sinh để lựa chọn vòng đeo tay đá phong thủy không phải là sai nhưng chưa đủ. Bởi như đã nói ở trên. Việc lựa chọn đá quý dựa trên các mối quan hệ của ngũ hành. Mà phải ánh ngũ hành lên mỗi người lại chính là mệnh Cung. Có những trường hợp mệnh sinh và mệnh cung của một người giống nhau nhưng rất hiếm, còn lại hầu như mệnh sinh và mệnh cung đều khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mong muốn về cuộc sống hiện tại, ta cần lựa chọn theo Cung Mệnh hoặc Sinh Mệnh mà tốt nhất là ta nên chọn phù hợp với cả 2. Một số người có may mắn là Sinh Mệnh và Cung Mệnh trùng nhau (Ví dụ: nữ sinh năm 1988, Sinh Mệnh là Đại Lâm Mộc, còn Cung Mệnh là hành Mộc cung Chấn). Tuy nhiên trừ một số trường hợp đặc biệt như vậy, đại đa số mọi người đều có mệnh sinh và mệnh cung khác nhau, và chúng ta phải có cách chọn lựa màu sắc phù hợp.

Chúng ta có những trường hợp sau:

Trường hợp 1: Sinh Mệnh và Cung Mệnh trùng nhau Ví Dụ : Người sinh năm 1988 : Sinh Mệnh và Cung Mệnh đều thuộc hành Mộc. Như vậy rất dễ chọn lựa: Ta có thể chọn các màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím, Cam , hoặc là màu thuộc hành Mộc như màu Xanh lá cây, sẽ tốt cho cả Sinh Mệnh lẫn cung Mệnh.

Trường hợp 2 : Sinh Mệnh và Cung Mệnh tương sinh với nhau. Ví dụ: Người nam sinh năm 1981 Có Sinh Mệnh là Thạch Lựu Mộc, Cung Mệnh thuộc cung Khảm hành Thủy. Như vậy Cung Mệnh tương sinh với Sinh Mệnh ( Thủy sinh Mộc) Trường hợp này cũng khá thuận lợi. Ta chỉ việc chọn các màu thuộc hành Thủy như Đen, Xanh Dương, là tốt cho cả Sinh Mệnh lẫn Cung Mệnh.

Trường hợp 3 : Sinh Mệnh và Cung Mệnh tương khắc với nhau.Ví dụ Nữ sinh năm 1981 Có Sinh Mệnh là Thạch Lựu Mộc, Cung Mệnh thuộc cung Cấn hành Thổ. (Mộc khắc Thổ) Trường hợp này, điều quan trọng đầu tiên ta cần hóa giải sự tương khắc giữa Mộc và Thổ bằng các màu sắc thuộc hành Hỏa (Đỏ, Hồng, Tím) Vì Mộc, Hỏa, Thổ tạo nên một chuỗi tương sinh Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Bên cạnh có ta có thể tăng cường Sinh Mệnh, hay Cung mệnh bằng các màu sắc thuộc hành Mộc (Xanh lá cây) hoặc hành Thổ (Vàng, Nâu..)

_DSF2859

Cách tính cung mệnh của người

Ta lấy năm sinh âm lịch ( tính theo tiết lập xuân, nếu sinh trước tiết lập xuân thì tính năm trước, nếu sinh sau tiết lâp xuân thì tính là năm sau) công lại lấy tổng rồi chia cho 9 và lấy số dư ứng vào trong bảng dưới để biết mình là cung mệnh gì. Nếu chia hết cho 9 thì lấy luôn là số 9. trong trường hợp cộng năm sinh mà chưa đủ 9 thì lấy luôn số đó.

Ví dụ: sinh năm 1982. ta lấy 1+9+8+2 = 20: 9 = 2 dư 2. Nếu là con trai thì ta tra vào bảng số 2 sẽ được cung ly. Nếu là con gái thì ta tra vào bảng nữ, ta sẽ được cung càn.

Ví dụ: sinh năm 1989. Ta lấy 1+ 9+8+9 = 27 : 9 = 3. Vì chia hết nên ta lấy luôn số 9. Nếu là nam giới thì ta ứng vào bảng nam, được cung mệnh khôn. Nếu là nữ thì ta ứng vào bảng nữ, được cung tốn.

Cung phi bát trạch chính thức rất quan trọng trong thuật Phong Thuỷ, sử dụng rất đa dạng như: cưới gả. định phương hướng, tu tạo nhà cửa, bếp núc, mồ mả cho đúng Cát Phước, Hung họa…

Chính vì vậy, để trả lại đúng vị trí tự nhiên vốn có của nó, ta hãy dùng cung mệnh theo Cung Phi để tính màu sắc hợp mệnh khi đi mua đá quý.

Bảng mệnh cung dành cho nam Bảng cung mệnh dành cho nữ
7 . Tốn 9 . Tốn
2 . Ly 5 . Ly
9 . Khôn 7 . Khôn
8 Chấn 8 Chấn
6 . Khôn 1 . Cấn
4 . Đoài 3 . Đoài
3 . Cấn 4 . Cấn
1 . Khảm 6. Khảm
5 . Càn 2 . Càn

Cách tra tìm cung mệnh theo Cung phi Bát Trạch

Cần phải có 3 dữ liệu sau đây:

1- Phải biết tuổi Ta hoặc tuổi Tây (Năm sinh) của người cần xem.

2- Họ là Nam hay Nữ.

3- Có sẵn Bảng Cung phi Bát trạch tam nguyên tra cung mạng và cung mệnh tổng hợp

_DSF2871

<Kleo Tổng hợp>

loading...
loading...
51 Comments
 1. Đăng
 2. Anonymous
 3. Pham Dang Trung Trinh
 4. Duong
 5. Admin
 6. Anonymous
 7. Nhã
 8. bbhsnnja
 9. Anonymous
 10. Tiểu tà
 11. Dâu tây
 12. Anonymous
 13. Admin
 14. Le
 15. Dũng
 16. Binh an
 17. Admin
 18. Admin
 19. Admin
 20. Admin
 21. Admin
 22. Admin
 23. Admin
 24. Huệ
 25. Admin
 26. Anonymous
 27. công hải
 28. Admin
 29. Admin
 30. Trang Nguyễn
 31. toan
 32. Thuỷ
 33. Admin
 34. Admin
 35. Admin
 36. Admin
 37. Admin
 38. Nguyen hai bang
 39. nguyễn đình tăng
 40. Anonymous
 41. Trinh
 42. Admin
 43. Admin
 44. Admin
 45. Anonymous
 46. Anh
 47. Viên
 48. Admin
 49. Admin
 50. Kim thành trung

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

----------------- ------------------------------ -------------