Đánh trứng bằng máy xay sinh tố, tại sao không?

Với nhiều chị em ưa thích làm các loại bánh ngọt bùi ngậy thì chắc hẳn không thể thiếu được thiết bị máy đánh trứng để làm nguyên liệu bánh. Tuy nhiên, hiện nay đã có một giải pháp tối ưu hơn là sử dụng máy xay sinh tố cầm tay để đánh trứng, tại sao lại không nhỉ?

1/ Đặc điểm của máy xay sinh tố cầm tay

Máy xay sinh tố cầm tay có đặc điểm là thiết kế nhỏ gọn với các bộ phận được tách rời nên dễ dàng sử dụng và vệ sinh sau khi sử dụng.

Máy xay sinh tố cầm tay dễ dàng di chuyển và có thể xay thực phẩm trực tiếp vào vật dụng như bát, nồi, tô, cốc,…

Hiện nay có nhiều mẫu máy xay cầm tay đa năng tích hợp thêm nhiều chức năng ngoài xay nhuyễn thực phẩm như: xay thịt, làm soup, nghiền bột cho bé và đặc biệt là đánh kem trứng và nhào bột làm bánh.

2/ Đánh trứng bằng máy xay sinh tố cầm tay

Chị em nhà mình đã biết cách dùng máy xay cầm tay đánh  trứng chưa?

  • Đầu tiên hãy lắp ráp thiết bị đánh trứng vào thân máy và nhấn nút khởi động. Máy xay sinh tố cầm tay của bạn sẽ biến thành một chiếc máy đánh trứng không hề thua kém sản phẩm chuyên dụng.
  • Bạn nên sử dụng mức tốc độ thấp nhất để đánh trứng, và thực hiện bấm, thả liên tục để trứng hoặc kem trứng được bông, mịn và sánh nhất.
  • Thực hiện thao tác bấm, thả đến khi đạt được chất lượng như mong muốn thì tắt máy.
  • Sau khi sử dụng xong, thực hiện vệ sinh máy và đầu đánh trứng với nước sạch để giữ gìn vệ sinh, tránh mùi tanh của trứng ám căn bếp và đảm bảo độ bền cho máy xay.

Tổng kết

Thay vì phải mua 2 thiết bị là máy đánh trứng và máy xay sinh tố khác biệt thì tại sao chúng ta không mua một chiếc máy xay sinh tố cầm tay tích hợp cả 2 chức năng trên để tiết kiệm một khoản chi phí tương đối đúng không nào?

Tổng hợp: timzatot

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close