Vòng đá phong thủy hợp mệnh,hỗ trợ tình duyên, tiền tài

Cách tự làm tinh dầu sả đuổi muỗi tại nhà

loading...
loading...

Gần đây dịch bệnh sốt xuất hiện đang hoành hành ở khắp mọi nơi. Các bệnh viện đang rơi vào tình trạng quá tải. Bệnh dịch nguy hiểm và có nhiều bệnh nhân đã tử vong. Chúng ta hoàn toàn có thể phòng chống bệnh sốt xuất huyết bằng cách duyệt muỗi, loăng quăng ở quanh nhà; buông màn khi ngủ để tránh muỗi đốt.

Trong bài viết này, Meohaybotui sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm tinh dầu sả đuổi muỗi tại nhà, hoàn toàn không hóa chất để phòng chống sốt xuất huyết.

sot-xuat-huyet-phong-chong-benh-sot-xuat-huyet

Dịch ZIKA đang là mối lo của các mẹ đang có bầu, dịch sốt xuất huyết đang hoành hành khắp nơi từ thành thị tới nông thôn. Hiện thế giới chưa có vacxin, cách phòng tránh tốt nhất là xua đuổi muỗi trong nhà của bạn. Mẹ An Nhiên đã rất nhiệt tình chia sẻ phương pháp tự làm tinh dầu sả hoàn toàn tự nhiên không hóa chất như trên thị trường. Cái này đơn giản, dễ làm, lại không độc hại với sức khỏe, ngoài tác dụng đuổi muỗi còn có thể gội đầu thư giản, xông hơi giải cảm rất hữu hiệu. Cám ơn mẹ An Nhiên nhé!

tinh-dau-xa-phong-sot-xuat-huyet-2
Cách làm tinh dầu sả:

  • 1kg xả(hoặc có thể nhiều hơn vì muốn làm tinh dầu nhiều tuỳ các mẹ)
  • Rượu trắng 1 chai (300ml)
  • Nước trắng (300ml)
  • 1 lọ đựng có lắp

Sơ chế : cắt sả dài khoảng 10cm bóc lấy phần non rửa sạch đập dập cho vào lọ thuỷ tinh đổ cả rượu và nước bằng nhau cho xả vào ngập xả nhé!

Để 3 ngày sau đó cho cả nước cả xả vào máy xay sinh tố xay nhiễn, lấy 1 mảnh vải xô lọc bỏ bã rồi đổ nước vào cái lọ thuỷ tinh để 3 tuần sau là dùng được, xịt quanh phòng chỗ con nằm tủ nữa gầm giường để muỗi bay hết.

Chúc các mẹ thành công!!!

loading...
loading...

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

----------------- ------------------------------ -------------