Cách tỉa hoa quả đơn giản mà độc đáo

Với những cách tỉa hoa quả đơn giản này sẽ bạn rất nhiều trong việc trang trí các món ăn đấy, khá đơn giản và dễ làm nhưng lại rất ngộ nghĩnh và đáng yêu nhé 😀 Cùng trổ tài Khéo tay hay làm để các món ăn của bạn trở nên độc đáo hơn nào.
cach-tia-hoa-qua

Để làm chú bọ dừa ngộ nghĩnh ngày bạn cần nguyên liệu gồm: cà chua, lá rong biển, củ cải/củ đậu. Cách làm các bạn nhìn theo ảnh nhé, khá đơn giản mà phải không 😀

cach-tia-hoa-qua-2

Cách tỉa hoa hồng từ vỏ cà chua, kiwi hay các trái cây vỏ mềm khác ^^ khá đơn giản phải không :D. Các bạn chỉ việc gọt vỏ cà chua theo đường chôn ốc sao cho sợi vỏ thật dài, sao đó cuộn lại theo hình nha.

cach-tia-hoa-qua-1

Một cách tỉa đóa hoa cúc vô cùng đơn giản với con dao tỉa tự chế 😉 bạn làm theo hướng dẫn trong hình nha, sau khi tỉa xong bạn có thể ngâm hoa trong nước để các cánh hoa được cong nhé.

cach-tia-hoa-qua-3

Cùng hô biến trái táo thành gói khoai tây chiên nào ^^ khá ngộ nghĩnh với ý tưởng biến tấu này 😀 chắc hẳn các bé sẽ rất thích đây.

cach-tia-hoa-qua-5

Cắt tỉa những mũ nấm này thành những ngôi sao khá đơn giản, bạn chỉ cần khía các đường vát trên đầu mũ nấm. Lưu ý là với nấm khô thì bạn cần ngâm nước ấm cho nấm nở ra trước khi cắt tỉa nhé 😀

cach-tia-hoa-qua-4

Hô biến trái lê và những quả nho thành một chú nhím đang xù lông nào 😀 Bạn cần tăm nhọn để cố định các trái nho nhé

Mẹo vặt: bạn sử dụng hạt sen già vẫn còn vỏ hoặc quả việt quất để làm mũi nhím, 2 cuống nho để làm mắt nhím nhé ^^

No Responses

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close