Cách làm quà tặng siêu tốc cho sĩ tử mùa thi

Một món quà nho nhỏ thôi cũng là một động viên tích cực và quan trọng cho các sĩ tử trong những ngày thi căng thẳng đấy. Cùng học 5 cách làm quà tặng cho các sĩ tử nào.

1. Thiệp mũ cử nhân thay lời chúc may mắn

lam-qua-tang-5

Đây là một món quà rất có ý nghĩa và thời gian của nó đúng là “siêu tốc”, với vài thao tác gấp đơn giản thôi, bạn đã có một tấm thiệp mũ cử nhân rồi. Hãy viết những lời chúc, động viên cho sĩ tử của mình nhé 😀

2. Hộp quà mũ cử nhân #1

lam-qua-tang-4

Cách làm hộp quà này khá đơn giản phải không nào 😀 nhưng nó rất có ý nghĩa đấy nhé. Chỉ với một chút khéo tay hay làm là bạn đã có một món quà rồi đấy, đơn giản chỉ cần cho vào hộp quà những viên kẹo ngọt ngào cùng lời động viên cho sĩ tử nhé.

3. Cách làm hộp quà cử nhân #2

lam-qua-tang-3

Không hề khó khăn gì với mẫu hộp quà handmade này đúng không ^^ (Mẹo vặt: bạn lựa chọn màu cho thích hợp với hộp quà nhé, với mẫu hộp quà này, bạn nên đo trước kích thước món quà mình định tặng để làm khung hộp cho phù hợp nha)

4. Kẹo Socola hình mũ cử nhân

lam-qua-tang-1

Một món quà khá đặc biệt phải không nào ^^ Vừa ngọt ngào vừa là lợi động viên rất tích cực cho các sĩ tử nhé, (Socola giúp các sĩ tử tinh táo hơn nữa đấy 😛 )

5. Bánh cupcake cho sĩ tử

lam-qua-tang-2

Một chiếc bánh cupcake với mũ cử nhân và giấy báo trúng tuyển sẽ là điểm báo “vượt long môn” cho các sĩ tử thân yêu đấy. Bạn có thể kết hợp món quà này với mẫu hộp quà cũng tấm thiệp ý nghĩa để tặng cho sĩ tử của mình nha 😀

Chúc các sĩ tử thi tốt và có kết quả như mong muốn nhé ^^

One Response
  1. Anonymous

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close