6 Ý tưởng với cốc giấy cho bữa tiệc nhỏ của bạn

Bữa tiệc của bạn sẽ thú vị hơn từ 6 ý tưởng với cốc giấy này đấy, một vài mẹo vặt giúp bạn tái chế cốc giấy để “đa di năng” hơn trong bữa tiệc nhỏ của mình.

meo-hay-cho-bua-tiec

Bữa tiệc quá nhàm chán với những người bạn thân ư? Hãy áp dụng ngay những ý tưởng dưới đây nhé, đơn giản thôi, nhưng lại giúp mới mẻ bữa tiệc của bạn đây.

meo-hay-cho-bua-tiec-1

Biến chiếc cốc giấy đơn giản thành 1 chiếc ly, một sự thay đổi nho nhỏ thôi nhưng khiến bạn thấy thú vị và mới mẻ hơn rất nhiều. Chỉ cần một chút keo, 1 chiếc đế và 1 cốc giấy bạn đã biến chiếc cốc giấy của mình thành một chiếc ly hay ho rồi.

meo-hay-cho-bua-tiec-2

Thay vì một dải dây đèn đơn điệu, hãy sử dụng cốc giấy làm chao đèn, trông căn phòng với những chiếc chao đèn lạ lùng này sẽ khá thích thú đấy chứ, 

meo-hay-cho-bua-tiec-3

Sử dụng cốc và đĩa để xếp thành một dụng cụ đựng thức ăn nhiều tầng cho bữa tiệc của bạn, bạn có thể đựng được nhiều đồ ăn hơn cũng như tạo sự mới mẻ cho bàn tiệc của mình. Thay vì bạn bè tranh dành nhau các đĩa thức ăn, hãy áp dụng cách đơn giản này để mọi người cùng vui nhé.

meo-hay-cho-bua-tiec-4

Vấn đề âm thanh cho bữa tiệc nhỏ thì sao? Mẹo hay này áp dụng rất hiệu quả nè: cắt đôi chiếc cốc giấy theo chiều dọc và găn lên phần loa của laptop, âm thanh sẽ to hơn trước rất nhiều để phục vụ các bạn đấy.

meo-hay-cho-bua-tiec-5

Thay vì phải cầm tay chiếc điện thoại của mình, hãy tự tạo mộ bộ đỡ điện thoại tiện dụng từ cốc giấy và lõi ống giấy nhé. Bạn hãy tham khảo cách làm từ trong hình nhé.

meo-hay-cho-bua-tiec-6

Cách làm khá đơn giản, nhưng bạn đã có một giá đỡ điện thoại khá tiện dụng để xem fiml hay chỉ đơn giản là giữ điện thoại khi sạc.

meo-hay-cho-bua-tiec-8

Vấn đề đồ ăn thừa sau bữa tiệc thì sao? để tiết kiệm không gian tủ lạnh, hãy sử dụng những chiếc cốc giấy để đựng chúng nhé. Vừa bảo vệ môi trường bằng việc tránh vứt đi những chiếc cốc giấy thừa hay đã dùng, bạn còn có thể bảo quản nhiều loại đồ ăn khác nhau trong cùng một ngăn mà chúng không ảnh hưởng đến nhau đấy.

meo-hay-cho-bua-tiec-9

 

Xem thêm: Cách làm hộp quà xinh xinh từ cốc giấy

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close