5 Cách làm móng tay đẹp – Tẩy trắng đơn giản

Móng tay khỏe mạnh và trắng, sáng bóng tự nhiên là điều mà nhiều chị em mong muốn sau một thời gian sử dụng các hóa chất vẽ và tẩy móng tay, khiến móng tay bị ảnh hưởng. Cùng xem 5 cách làm móng tay đẹp hơn, giúp tẩy trắng móng tay tự nhiên áp dụng làm đẹp ngay tại nhà.

cach-lam-mong-tay-dep-1

 

1. Kem đánh răng trắng

Đây là một cách làm khá đơn giản để tẩy trắng móng. Cho kem đánh răng lên bàn chải và chà nó với móng tay của bạn trong khoảng 1 đến 2 phút, nó sẽ giúp tẩy sạch vết sơn móng tay của bạn, trả lại bạn một bộ móng tay trắng sạch. Tùy thuộc vào loại sơn móng tay bạn sẽ áp dụng chà trong bao lâu nhé. Kem đánh răng trắng cho hiệu quả hơn các loại kem đánh răng khác, đặc biệt có kết quả tốt với kem đánh răng có thành phần baking soda.

2. Nước chanh + Baking Soda.

Vắt nửa quả chanh hoặc nhiều hơn tùy bạn vào một cái bát, sau đó trộn thêm baking soda vào và sử dụng bàn chải nhúng vào hỗn hợp, sau đó chà lên móng tay của bạn rồi đem rửa sạch. Áp dụng lại nếu chưa sạch hoàn toàn. Lưu ý với tay bị tổn thương, có vết đứt thì bạn không nên áp dụng cách này, nồng độ axit trong chanh không tốt cho vết thương.

3. Baking soda + Hydrogen Peroxide 3%

 Trộn 2 thành phần này vào với nhau cho đến khi thu được hỗn hợp nhão, quét hỗn hợp lên móng tay của bạn và để yên trong khoảng 2-3 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

4. Dung dịch làm sạch răng

Ngâm đầu ngón tay vào trong dung dịch làm sạch răng khoảng 5 phút sau đó rửa sạch tay.

5. Lớp dưỡng ẩm

Hầu hết các cách trên thường làm móng tay bạn bị khô, để đề phòng đồng thời giúp làm đẹp móng tay, Trước khi vẽ móng tay hay sau khi tẩy trắng, bạn đều cần bổ xung cho móng tay một lớp kem dưỡng ẩm để bảo vệ móng tay của bạn luôn khỏe mạnh nhé.

Hi vọng với một vài mẹo vặt về cách làm tẩy trắng và làm đẹp móng tay sẽ giúp chị em bảo vệ móng tay hiệu quả.

Nguồn: listotic.com

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close