19 cách kỳ lạ giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần không cần tập luyện

Nếu bạn đang mệt mỏi với các bài tập thể dục giảm cân, yoga, sau các thực đơn ăn kiêng low-carb, các cách giảm cân tại nhà…. nhưng vẫn không mất 1kg nào. Vậy thì hãy thử làm bất cứ cách nào trong 19 cách giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần nào dưới đây nhé, đặc biệt các cách này không hề cần bạn phải tập thể dục.

cach-giam-can-nhanh

Hãy kiểm tra 23 lời khuyên kỳ lạ này xem kết quả bất ngờ cho việc giảm cân như thế nào nhé.

1. Sử dụng mùi bạc hà

cach-giam-can-nhanh-chong-voi-bac-ha

Bạc hà là một gia vị được nhiều người sử dụng trong nấu ăn, nó có rất nhiều lợi ích sức khỏe ít người biết như giúp chăm sóc răng miệng, tiêu hóa, bảo vệ móng tay, hỗ trợ giảm đau tiết niêu, cải thiện hệ thống miễn dịch, chăm sóc da, chăm sóc tóc, giúp tuần hoàn máu…

Bạn đã bao giờ nghe nói về việc uống trà bạc hà để giảm cân? Có, bạc hà giúp cải thiện tiêu hóa của bạn và điều đó giúp hỗ trợ cho việc giảm béo của bạn. Bật mí với bạn, trước khi ăn, bạn có thể ngửi mùi bạc hà để giảm cảm giác đói bụng, kết quả của việc này giúp bạn tiêu thụ lượng thức ăn ít hơn mọi khi đấy.

2. Chọn màu sắc món ăn

cach-giam-can-nhanh-chong-voi-mau-sac

Hãy thêm mẹo nhỏ này vào danh sách các cách giảm cân kỳ lạ của bạn, bạn không tin ư?

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho các món ăn sẽ giúp bạn giảm cân tự nhiên và hiệu quả. Thực tế, sử dụng các đĩa thức ăn màu đỏ hay món ăn có màu đỏ sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn. Màu đỏ được biết đến như màu của sự cảnh báo và cấm đoán. Bạn không nên sử dụng các màu sắc như trắng hay xanh, màu xanh lá cây vì chúng sẽ khiến bạn thoải mái, thèm muốn đồ ăn và kích thích dạ dày của bạn hoạt động.

Vì vậy, sử dụng các món ăn màu đỏ có thể nhắc nhở bạn rằng khi ăn: hãy ăn ít để giảm cân.

No Responses

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close